TUT tìm key và phân tích key để reup

31/05/2016

TUT tìm key và phân tích key để reup, tut này mình vẫn đang áp dụng và khá hiệu quả nha AE:
1. Phải mở trình duyệt ẩn danh (về kỹ thuật thì nó sẽ ko lưu cookies hay cache, như thế kết quả hiển thị sẽ chính xác nhất)
2. Ai biết thì fake ip sang nước cần tìm key, nếu ko fake thì chọn Country như hình 01.
3. Scroll về đầu trang và xem phần Trending, và các danh mục mà Youtube đề xuất ở trang home, xem hình 02. Tìm xem video nào lên gần triệu view / 1 2 ngày thì xác định key ngon, tiến hành đi phân tích key đó.
4. Dùng cú pháp tìm kiếm trên youtube là: allintitle: key cần tìm
xem hình 03, chọn thêm các tính năng khác như hình. Ở đây lấy ví dụ key: "funny videos" thì kết quả tìm ra trong ngày là 7100 video <= chủ đề này cạnh tranh ghê gớm và có nhiều người chơi.
Tiếp tục tìm và xem video nào mới upload 1 2 mà gần nữa triệu view hay 1 2 triệu view thì xác định đi reup nó.
5. Xem hình 05, nhắc các bạn reup luôn là: Thumbnail is king <= có nghĩa là thumbnail sẽ quyết định tất cả, làm thumbnail cho đẹp và hấp dẫn vào, điều này sẽ giúp các bạn kiếm ngàn đô nhé !
6. Đã reup thì đừng ngại ngùng, cứ reup bất chấp vào, một ngày làm 10 - 20 kênh rồi vứt đó, ah nhớ liên kết GA luôn rồi hả vứt đó, 2 - 3 ngày sau vô lại kiểm tra, lỡ kênh có phất lên và die thì xóa kênh và g+ để vẫn được cập nhật tiền trong GA.
Cuối cùng là các bạn phải action thôi, tích cực quay tay vận may sẽ đến (y). Kiếm được ngàn đô thì alo tui mời ly cafe cũng vui rồi
 


Kiếm tiền youtube liên quan khác