Reup chủ đề nghách trong youtube

31/05/2016
Cách đơn giản để có 1 kênh re up Ngách ngon mà bền.Công cụ đơn giản để search key theo mình hay làm. Google adword cũng đc nhưng đăng ký lằng nhằng.
 

B1: Gõ tên từ khóa, chọn nơi cần địa chỉ video cần search (ở đây là youtube) và nước cần search
B2: Check từng từ khóa liên quan xem trend có cao không hoặc không có đồ thị trend thì càng tốt vì đó là từ khóa của bạn rồi :)) ai search là ra kênh của bạn luôn (tag video, tag kênh thì nhớ cho từ khóa đó vào)
B3. Sau khi tìm được từ khóa ngách thì vào youtube search từ đó. Chọn nội dung tìm kiếm ở Nơi bạn search từ khóa, hoặc bất kỳ đầu cũng được.
B4: nhớ dùng add on: Heartbear và Vidlq để xem nó có thuộc Nét nào không nhé. Không thì re up tẹt ga đê.
B4: Tải cả tổ tông họ hàng kênh nhà nó về. Thay đổi MD5, change ngày sản xuất (không change cũng đc tùy)
B5. Up video thì để chế độ Không công khai: up 30 video 1 ngày thôi. KO tag ko mô tả nhé. Sau pub dần.
Lưu ý: khi up thì nên dùng FF15 chế độ ẩn danh, mỗi kênh 1 profile FF và check ip bằng whoer.net xem nhà có ngon không nhé. 
Nhớ dung 2 máy càng tốt. vì mình dùng 1 máy down video, 1 máy up.
Máy down thì cài chrome để cài 2 cái add on trên để kiểm tra video. Sau đó copy bằng USB sang máy thứ 2 up. 
Sau khi pub ra các bạn muốn lấy tag của họ thì chỉ việc copy tên video vào tubeplus.fbtarget.com nó sẽ ra tag của video đó và các video liên quan. Chỉ việc copy paste sao cho đủ 500 từ nhé.

Xin viết tiếp ạ. Cách này là em re up kiểu ko quan tâm đến kênh nữa. Theo em thì các bác học cách đừng chú trọng vào 1 kênh. thấy cái gì hay thì re up rồi chờ ngày pub ra. Mỗi 1 kênh 1 chủ đề 1 mail. Làm đa dạng vào: Tin tức Mỹ, Phim ngắn, phim dài tập Mỹ nhiều Season, Reup các thứ khác vì Theo quan điểm của em là cái gì cũng có người xem cả. Lấy số lượng lấn chất lượng. Em làm chả render gì nhiều. Cứ re up của reup thôi ạ. Các bác pro thì Seo nó Seo kia. Em đã từng seo nhưng mất thời gian vãi đái. 1 ngày tải hàng trăm cái video các thể loại rồi up thử xem có sao không. ok thì pub. hoặc dính bản quyền chỗ nào thì cắt chỗ đó đi (khán giả nó méo quan tâm lắm đâu). Dính bài hát thì remove nó đi. Đại loại là Chơi công nghiệp thì xác định kênh chết làm lại. Quan trọng là các bác đừng nản thôi. Hãy coi như đó là 1 thú vui kiểu chơi võ lâm đánh boss rơi đồ thôi ạ. Chuẩn bị nhiều mail 1 tý. Sim rác các kiểu để reg mail, kênh hoặc nghèo thì tải textplus trên android IOS về, 1 mail đc 1 sđt rồi. Gọi cho nó nó sẽ đọc mã code cho mình. Còn em thấy rất nhiều bác đã chia sẻ kinh nghiệm về làm sao để chơi nhiều kênh trên 1 máy để không dính spam. Em còn phải đi học hỏi nữa. Em cảm thấy em làm ổn thì em nói cho những ai chưa biết. Còn rất rất nhiều cách để chơi youtube. Em cũng đang học hỏi đây. EM chơi kiểu view tự nhiên :)) tự nhiên trong túi 1 ngày đẹp trời bạn mò đc 10 nghìn. Sung sướng lắm lắm ạ.

Kiếm tiền youtube liên quan khác